Độc đáo công nghệ sơn tĩnh điện

Độc đáo công nghệ sơn tĩnh điện

Độc đáo công nghệ sơn tĩnh điện

Công nghệ sơn tĩnh điện chất lượng cao tại Hà Nội là phương pháp sơn ít tốn kém nhất trong các kỹ thuật sơn đang được sử dụng hiện nay. Nó có khả năng chịu nhiệt cao và ít bị ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên. Chính vì thế dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện được nhiều khách hàng tin dùng để bảo vệ các đồ sắt thép trong nhà cũng như ngoài trời.

Người ta phủ lên bề mặt chi tiết cần được bảo vệ khỏi ngoại lực. Được dùng nhiều nhất hiện nay là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste).

sơn tĩnh điện

Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại  (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)). Ngoài ra Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

Công nghệ sơn tĩnh điện phổ biến nhất hiện nay

2 loại công nghệ sơn tĩnh điện hiện nay

Công nghệ sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox…

Công nghệ sơn tĩnh điện ướt (sử dụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,…

Công nghệ sơn tĩnh điện ướt được sử dụng trên dây truyền công nghệ sơn tĩnh điện Sơn GHTVN  có khả năng sơn được trên nhiều loại vật liệu hơn, nhưng lượng dung môi không bám vào vật sơn sẽ không thu hồi được để tái sử dụng, có gây ô nhiễm môi trường do lượng dung môi dư, chi phí sơn cao.

GHT VN sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp nên sản phẩm chủ yếu là các vật liệu bằng kim loại, bột sơn không bám vào vật sơn nên thu hồi (trên 95%) để tái sử dụng, chi phí sơn thấp, ít gây ô nhiễm môi trường.

sơn tĩnh điện

Ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện

Thường thì người ta phải sơn lót trước khi phun sơn bảo vệ lên bề mặt vật thế, nhưng nếu bạn chọn công nghệ sơn tĩnh điện  chất lượng cao của Sơn GHTVN thì không cần bước này.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này để bảo vệ phụ tùng xe máy, ô tô hay thậm chí là cả bề mặt xe hoàn toàn chống nước, chống ăn mòn từ tác động của cát bụi thông thường.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm gas, điện nhân công… bởi nó rất dễ sử dụng khi vận hành. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể làm vận hành liên tục 24/24 mà không sợ bị gián đoạn với công nghệ sơn của chúng tôi tất cả dây chuyền máy phun sơn của chúng tôi được kiểm định CO/CQ rất nghiêm nghặt đặc biệt trong phòng chống cháy nổ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI GHT VIỆT NAM
Chuyên cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện và gia công cơ khí
Hotline : 0984 696 683 /0869 781 368
Phone : 0243 2011 031

Web : Sontinhdienght.Vn
Add : Thôn Việt Yên , Xã Ngũ Hiệp , Thanh Trì , Hà Nội
Add Xưởng : Đường vào trại tạm giam số 2, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *